NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XII, ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG VÀ ĐẠI HỘI THI ĐUA

HỘI THI NỮ CÔNG KHÉO TAY, HAY LÀM

Kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Tổ nữ công trường MN Họa Mi đã tổ chức hội thi làm và cắm hoa handmade. Hội thi diễn ra với 2 giờ đồng hồ, tuy thời gian ngắn ngủi nhưng các đoàn viên công đoàn đã  tận dung đôi bàn tay nhanh nhẹn, khéo léo của mình tạo nên những giỏ hoa rất đẹp và nhiều màu săc. Mỗi giỏ hoa chứa một tình cảm riêng, thông điệp riêng mà chủ nhân giỏ hoa muốn gửi tới hội thi. Và cũng thông qua hội thi này đoàn viên công đoàn có dịp để nói lên những tâm sự luôn chôn kín trong lòng dành cho người phụ nữ đã có ơn sinh thành và cũng không quên cảm ơn một nửa thế giới còn lại đã luôn đồng hành, yêu thương, che chở để chúng ta có điều kiện hoàn thành tốt công tác, nhiệm vụ mà đảng, nhà nước đã giao phó.

Công đoàn cũng đã có những món quà gửi tới toàn thể công đoàn viên nhân dịp 8/3. Bên cạnh đó cũng đã tổ chức lồng ghép sinh nhật cho công đoàn viên từ tháng 1-tháng 4 vui vẻ và ấm cúng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on print
Share on email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *