NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XII, ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG VÀ ĐẠI HỘI THI ĐUA

Giáo sư Phan Văn Trường bật mí cách dạy – học tốt môn tiếng Anh

Nhằm từng bước đổi mới phương pháp dạy – học tiếng Anh tăng cường, ngày 3/4, Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc tổ chức hội nghị chuyên đề “Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao hướng đến công dân toàn cầu”.

Hội nghị được tổ chức tại Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc với nội dung chính là bài thuyết giảng của Giáo sư Phan Văn Trường với sự tham gia của lãnh đạo và giáo viên tiếng Anh các trường THCS trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Dự hội nghị còn có sự hiện diện của ông Ngô Chí Tuệ – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Đặng Công Hòa – PGĐ Sở GD&ĐT; bà Hà Thị Kim Dung – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Vĩnh Phúc cùng đại diện một số phòng chức năng của Sở.

Tại hội nghị, Giáo sư Phan Văn Trường đã truyền đạt những kiến thức cùng những câu chuyện thực tế xoay quanh khái niệm công dân toàn cầu; Công dân toàn cầu làm những công việc gì? Cách triển khai công việc ra sao? Quản lý thời gian và đánh giá hiệu quả công việc như thế nào? Và giải đáp những quan tâm, thắc mắc của giáo viên về công dân toàn cầu cũng như cách dạy – học tiếng Anh của một số nước trên thế giới.

Chia sẻ về cách để dạy – học tốt môn tiếng Anh, Giáo sư Phan Văn Trường nêu quan điểm: Chủ chốt trong việc học tiếng Anh là phải tạo được môi trường cho đứa trẻ. Điều quan trọng hơn, đó là người giáo viên phải yêu môn tiếng Anh mình dạy. Chỉ khi giáo viên yêu thích thì mới tạo sự thú vị và động lực cho học sinh học tiếng Anh.

Nguồn : daknong.edu.vn

Share on facebook
Share on twitter
Share on print
Share on email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *